Cây đinh lăng trong phong thủy

Bạn đang có ý định trồng một vài Cây Đinh Lăng trong nhà. Trước khi trồng, bạn nên tìm hiểu một chút về những cách trồng Đinh Lăng đúng hướng để mang lại những điều tốt lành, phù hợp phong thủy nhà mình nhé.

Cây đinh lăng và hướng trồng hợp phong thủy

Không phải tự nhiên mà Cây Đinh Lăng ngày càng được nhiều người lựa chọn để trồng làm cảnh trước cửa nhà, hoặc trang trí phòng khách. Nguồn năng lượng xanh từ Cây Đinh Lăng rất dồi dào, mang lại bầu không khí trong lành, dịu mát cho gia chủ. Không chỉ vậy, loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, giúp chặn khí xấu và giữ tài lộc cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc đinh lăng lấy củ

Cây đinh lăng trong phong thủy

Đầu tiên theo quan niệm của phong thủy, khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hung. Bạn nên trồng những loại cây mang vận cát và chú ý hướng trồng cây.

Nếu nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc thì bạn nên chọn những loại cây chịu nắng tốt, đó là những cây mang khí dương như: Cây Đinh Lăng, Hoa Mai, Hoa Đào, Thiên Thanh…

Nếu nhà hướng Bắc hoặc Đông Bắc thì cây trồng nên có lá màu sáng để phạn xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày thân chắc để ngăn gió lạnh như Cau, Dừa, Bàng, Mật Cật…

Cây đinh lăng trong phong thủy phòng khách

Thời gian gần đây đã có nhiều đại gia sẵn sàng chi số tiền lớn để mua Củ Đinh Lăng đẹp sau đó cho vào Chậu Kiểng Bonsai mini làm đồ trang trí phong thủy đặt trong phòng khách.

Cây Đinh Lăng mang lại bầu không khí trong lành, giúp điều hòa không khí đồng thời còn là vật trang trí rất hữu dụng cho phòng khách của bạn. Nguồn năng lượng xanh từ cây đinh lăng rất dồi dào mang lại một không khí trong lành, dịu ngọt cho mọi người. Cây Đinh Lăng thường xuất hiện trong phong thủy phòng khách với ý nghĩa hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Chính vì thế, chúng ta nên trồng vài Chậu Cây Đinh Lăng tại nhà, các Cây Đinh Lăng làm cảnh có thể hái lá ăn như rau sống và tốt cho sức khỏe

Bạn đọc quan tâm
Xem nhiều nhất

Cách nuôi chim chào mào

126.4 k lượt xem