Tổng hợp các loại cây phong thủy để bàn

Có rất nhiều loại cây để bàn hợp phong thủy. Tuy nhiên mọi người cần lựa chọn kỹ lưỡng với tuổi tác và phong cách của mình. Mời bạn đọc tham khảo một số loại cây phong thủy để bàn phổ biến hiện nay:

Cây Trầu bà đế vương đỏ 

Cấy trầu bà đế vương đỏ là loại cây có khả năng điều hòa không khí, hấp thụ khi độc, thanh lọc không khí trong phòng làm việc giúp cho bạn cảm giác trong lành và mát mẻ.

>>> Xem thêm: Các cây phong thủy trước nhà hút tài lộc

Tổng hợp các loại cây phong thủy để bàn

ý nghĩa của cây trầu bà đế vương đỏ thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. tương thích với người quản lý, giám đốc công ty. Là loại cây mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra trầu bà sẽ giúp chúng ta tránh xa những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống hàng ngày.

Cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là loại cây trong phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, ngoài ra cây còn có tác dụng điều hòa không khí trong phòng làm việc ẩm hơn, nên rất phù hợp với môi trường thường xuyên mở máy lạnh, do vậy cây bạch mã hoàng tử thường được áp  trong thiết kế cây phong thủy trong phòng làm việc

Cây Bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa quý phái và sang trọng, với màu sắc xanh tươi mang lại tinh thần phấn chấn chon bạn thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. 


Cây Bướm đêm

Tổng hợp các loại cây phong thủy để bàn

Những người yêu cái đẹp luôn bị sự hấp dẫn bởi cây bướm đêm có vẽ đẹp hoang dại, tên gọi Bướm đêm bắt nguồn từ hình dáng của lá cây giống như những con bướm đang đậu trên cành cây, cùng với đặc tính”ngủ vào ban đêm” khiến người xưa đã liên tưởng đến loài bướm. Do đó rất phù hợp khi sử dụng cây bướm đêm trong trang trí cây phong thủy trong phòng làm việc

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây cau tiểu trâm sẽ mang lại bầu không khí tự nhiên, khiến tâm trạng người trong phòng trở nên tốt hơn. Do vậy, cau tiểu trâm còn được sử dụng để làm quà tặng như các dịp lễ, tết hay sinh nhật.

Ngoài ra Cau tiểu trâm còn có khả năng hút các chất độc thải ra  từ nhiều vật dụng trong nhà, khói thuốc, xăng xe hay nhiều thứ khác, người ta thường dùng vài chậu cây cau tiểu trâm trong nhà làm cảnh, hay bàn làm việc. Sẽ mạng lại cho bầu không khí về lại trạng thái sạch sẽ và an toàn theo tư nhiên vốn có của bầu khí quyển, rất có lợi cho sức khoẻ cho gia chủ.

Cây Cọ ta 

Cây cọ ta là loại cây thích nghi khá tốt với mọi điều kiện sống, từ khô hạn cho đến môi trường ẩm ướt, do đó việc chăm sóc cho cây khá dễ dàng. 

Ngoài ra cây cọ còn có thể sinh trưởng tốt trong môi trường thuỷ canh, trồng thành những cây cọ ta trong nước vừa đẹp vừa rất hợp với những chiếc bàn kính trong không gian hiện đại ngày càng hạn hẹp của cuộc sống hiện nay. Do vậy được nhiều người làm việc văn phòng sử dụng để bài trí cây phong thủy để bàn

Cây Cung Điện Vàng

Tổng hợp các loại cây phong thủy để bàn

Cây cung điện vàng  là cây thủy canh để bàn mang nhiều ý nghĩa sang trọng, quý phái. Với màu sắc tươi tắn nó còn có thể mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Cây huy hoàng được ứng dụng bài trí cây phong thủy để bàn làm việc  có tác dụng trừ tà khí, xua đuổi những điều không may mắn và đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ

Bạn đọc quan tâm
Xem nhiều nhất

Cách nuôi chim chào mào

120.9 k lượt xem