Top 3 cây cảnh thần tài cho dân văn phòng

Dưới đây là top 3 loại cây cảnh thần tài cho dân văn phòng, các cây cảnh này thường được bán rất nhiều tại các cửa hàng cây cảnh và có giá cả rất hợp lý, chính vì thế bạn có thể dễ dàng tìm mua được loại cây ưng ý và mang nhiều tài lộc đến với công việc của mình.

   Cây Bao thanh thiên thường được trồng trong gia đình khá giả để thể hiện sự quý phái cao sang. Còn đối với dân văn phòng, loại cây này lại mang ý nghĩa như một chúc may mắn cho doanh nghiệp làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Loại cây này rất đẹp nên còn mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, trang trí.

>>>Xem thêm: Cây cảnh phong thủy trong phòng khách hút tài lộc

Top 3 cây cảnh thần tài cho dân văn phòng

   Cái tên Kim ngân lượng nghe đã thấy ngay tiền tài, vàng bạc. Theo như phong thủy, loại cây này có khả năng khai vận, chiêu tiền tài phú quý, chính vì thế mà nó được rất nhiều người tìm kiếm, đem về trang trí ở văn phòng, công sở. Hơn nữa nó còn khá độc đáo và lạ mắt với màu đỏ rực rỡ.

   Cây đại đế vương rất thích hợp với những người làm lãnh đạo. Với ý nghĩa thể hiện uy danh đế vương, quyền cao chức trọng… nên nó cũng là một trong 5 loại cây nên được đặt trong văn phòng. Không chỉ vậy, khi được đạt trên bàn làm việc, Đại đế vương giúp đầu óc thư thái, sáng tạo hơn giúp cho công việc được hiệu quả và thuận lợi.

Bạn đọc quan tâm
Xem nhiều nhất

Cách nuôi chim chào mào

126.4 k lượt xem