Lựa chọn chim cảnh theo phong thủy

Lựa chọn chim cảnh không phù hợp phong thủy tuổi hay đặt lồng chim không đúng vị trí sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà ở và vận thế gia chủ.

Khi chúng ta nhắc đến chim cảnh đẹp thì chúng ta đang nhắc đến cái đẹp, có thể là tiếng hót trong trẻo nhẹ nhàng của chú chim giúp cho bạn quên những đi những giây phút mệt nhọc trong công việc, cũng có thể nhắc đến chim cảnh là bạn nhắc đến vẻ đẹp của chú chim, hay cũng có thể là nuôi chim cảnh để chọi, để đá với nhau làm niềm vui trong cuộc sống. Còn khi chúng ta nhắc đến phong thủy tức là nhắc đến một thứ gì đó tâm linh chúng ta không thể giải thích được, nhưng có một điều là phong thủy luôn luôn chính xác, nếu xác định được đúng phong thủy trong việc kinh doanh làm ăn cũng như nơi ở của nhà bạn, có thể làm bạn phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc, có thể đưa bạn lên một tầm cao mới.

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại và phát triển mạnh mẽ như thế thì những loài động vật có vai trò quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà bạn, không chỉ chú chim đẹp, hót hay, đá giỏi đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy nhà bạn mà còn có cả những thú nuôi trong nhà khác tác động lên phong thủy của ngôi nhà bạn.

>>> Xem thêm: Làm giàu từ nghề nuôi chim cảnh

Lụa chọn chim cảnh theo phong thủy

Phong thủy theo diện tích nhà ở tác động như thế nào?

Trường hợp thứ nhất: Nhà ít người nhưng rất rộng lớn

Việc ngôi nhà của bạn rất lớn, có thể đó là một biệt thự cực lớn nhưng thành viên trong nhà rất ít chỉ có hai đến ba thành viên trong nhà, lúc nào bạn biết rồi đấy lượng khí trong nhà của bạn tỏa ra là rất ít, dương khí hạn chế, ở những góc khuất, góc chết trong nhà tức là ở những nơi bạn không lui tới, ở đó âm khí rất cao và làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Lúc này bạn nên tìm kiếm những loài vật hiếu động mà chú chó nghịch ngợm hiếu động sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà của bạn. Việc hiếu động của chú chó làm cho lương dương khí tăng lên, tiếng động, tiếng sủa của chú chó đánh tan đi âm khí làm điều hòa lượng khí âm dương trong ngôi nhà bạn. Bạn nên chọn những chú chó thông minh và chạy nhiều và không nên chọn mèo vì mèo không thể đánh hơi và nhạy bén như chú chó được.

Phong thủy theo ngũ hành tác động như thế nào?

Nuôi mèo? Nuôi mèo trong nhà có tác dụng gì? Chú mèo trong nhà bạn nó là hành Mộc những gia chủ trong nhà là hành Kim thì rất dễ sinh lợi và phát tài cũng như gặp nhiều may mắn vì theo phong thủy ngũ hành thì Kim thắng Mộc. Những gia chủ tuổi Dậu và tuổi Thân sẽ rất thích hợp cho việc nuôi Mèo giúp gia đình của bạn giàu có hơn.

Đối với việc nuôi cá thì sao? Cá thì là hành Thủy, những gia chủ mạng Thổ sẽ thích hợp cho việc nuôi cá.

Còn gia chủ nào thì nên nuôi  chất lượng giá trị khác với đủ kích thước.

Trường hợp thứ hai: Ngôi nhà của bạn chật hẹp nhưng đông người.

Lúc này lượng khí trong nhà bạn là khá nhiều vì thế tính lưu thông khí trong nhà của bạn sẽ rất nhanh lúc này bạn không thể lựa chọn những chú chó tinh nghịch và hoạt bác nữa vì nó sẽ làm cho luồng thông khí đó đi rất nhanh, bạn nên nuôi những loài vật sống cố định không di chuyển nhiều và cố định ở một nơi nào đó thì sẽ sinh tài và phát lộc nhiều hơn cho gia đình bạn, bạn nên chọn những chú chim cảnh với những chiếc và những chú cá xinh đẹp cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn chút nào cả.