Kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt trong nông nghiệp

Mô hình trồng rau sạch thông minh tại nhà

Nhờ vườn rau thông minh, giờ đây việc trồng rau tại nhà dễ dàng hơn. Khu vườn trong nhà tự tưới này cho phép bạn trồng tới 90 loại rau, trái cây và thảo mộc cây trồng cùng một lúc.

Tìm hiểu hệ thống vườn trồng rau sạch trong nhà thông minh

Nhờ vườn rau thông minh, giờ đây việc trồng rau tại nhà dễ dàng hơn. Khu vườn trong nhà tự tưới này cho phép bạn trồng tới 90 loại rau, trái cây và thảo mộc cây trồng cùng một lúc. Bạn cắm vào máy hoàn toàn tự động và xem các loại cây và khu vườn của bạn phát triển. OGarden được giới thiệu vào năm 2016 với chiến dịch Kickstarter thành công và trở lại Kickstarter với OGarden Smart mới và được cải tiến.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn VietGAP về rau sạch

Mô hình trồng rau sạch thông minh tại nhà

Người sáng lập Pierre Nibart và Pierre-Etienne Bourget nói rằng mọi người đã tạo ra thiết kế để tác động tích cực đến việc trồng rau sạch trong nhà. Đồng thời giúp mọi người tự chủ hơn trong nỗ lực duy trì lối sống lành mạnh. Máy mới được cải tiến dựa trên sự thành công của các mẫu trước đó; nhưng bao gồm tính năng tự tưới đòi hỏi bạn phải thêm nước vào bể mỗi tuần một lần. Đèn LED tiêu thụ thấp mô phỏng ánh sáng mà không làm lãng phí hóa đơn tiền điện. Và thiết kế độc đáo của máy giúp tối đa hóa số lượng cây của bạn.

Trong thùng quay trên cùng, có 60 tổ cho cây. Và 30 cây cho 30 vòng quay của cây có thể được lưu trữ dưới ngăn tủ dưới.

Nguyên lý hoạt động

Dâu tây, cần tây, cải xoăn, bok choy, đậu xanh, ớt cay, hành lá và cà chua anh đào… Chỉ là một vài trong số các loại trái cây và rau quả mà OGarden có thể trồng. Ngoài ra, có thể gieo các loại hạt khác, đó là 100% hữu cơ. Bánh xe quay cùng với khu vườn phát triển đồng đều.

– Lên đến 30 cốc đang phát triển có thể được đặt trong một tủ thấp hơn; nơi hạt giống được phép nảy mầm.

– Mất khoảng 30 đến 40 ngày để thu hoạch sản phẩm, tùy thuộc vào loại cây được trồng.

– Hệ thống tự tưới nước và sử dụng đèn LED tự động. Bể nước mỗi tuần một lần.

Chia sẻ
NỘI DUNG CHÍNH

Cộng đồng Yêu nông nghiệp

Chia sẻ các kinh nghiệm trong Kỹ thuật chăn nuôi, Trồng trọt trực tuyến.

@ Kỹ thuật nuôi trồng