Sở thích nuôi bò sát làm thú cưng của cô nàng 9X gây xôn xao

Thứ 7, 22/10/2016 | 08:54 GMT+7

Từ tình yêu với những con vật đặc biệt, Phương Vi- cô nàng 9X đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng, nuôi và cho sinh sản sóc Bắc Mỹ và các loài rắn không có nọc độc.

Sở thích nuôi bò sát làm thú cưng của cô nàng 9X

Cách đây gần 2 năm, Lê Thanh Phương Vi, sinh năm 1996, đến từ Đồng Nai bắt đầu tập nuôi nhím kiểng. Cũng từ đây, niềm đam mê đặc biệt với rắn, bò sát thuộc các chủng loại trong Vi được khơi lên. Cô gọi những con thú cưng của mình là "tài sản vô giá", sẽ không bao giờ bán dù có được ra giá cao đến mấy. Hình ảnh của 9X được ghi lại khi tham gia buổi offline dành cho những bạn trẻ có cùng tình yêu với các thoại thú nuôi thuộc chủng bò sát mới đây. Rồng Nam Mỹ và Blackthoat mornitor, Phương Vi đang cầm trên tay là hai dòng bò sát khá quen thuộc, được người nuôi yêu thích.

Ngoài gần 12 con vật cưng nuôi để giải trí, Phương Vi còn đang nuôi thêm sóc Bắc Mỹ, sóc Nam Mỹ, Sugar Glider (sóc Bay Úc) sinh sản để bán kiếm lời. 9X cũng là một tư vấn viên của hội những người nuôi thú Sugar Glider - một loài sống thú có túi sống về đêm có nguồn gốc từ Papua - New Ghi nê. thực phẩm chính của các con  Sugar Glider này là bột nestle.

"Những con thú có vẻ đẹp rất riêng, thân hình bên ngoài sần sùi, dữ tợn nhưng bản tính ẩn chứa bên trong chúng lại rất hiền lành, đánh yêu. Chính điều đó khiến mình yêu thích những con pet rất nhiều" - lý do 9X bắt đầu tình yêu với động vật. 

Cô cho biết, khoảng thời gian đầu khi mang rắn, sóc, nhím, thằn lằn về nhà nuôi, bố mẹ cô phản đối rất gay gắt. Tuy nhiên, theo thời gian, mọi người trong gia đình đều hiểu và chấp nhận đam mê của Phương Vi.

Phương Vi đang choàng cổ loại rắn Bạch Long Thừa dài khoảng 2m. 9X cho biết loại này khá đặc biệt, khi tức giận cổ phình to theo chiều trước sau chứ không bạnh sang hai bên trông rất giống rắn hổ mang, tuy nhiên, bản tính của Bạch Long Thừa lại khá lành, không có độc.

Ngoài Long Thừa và rắn Milk, 9X còn sở hữu nhiều loài rắn và bò sát khác. Cận cảnh bộ sưu tập thú cưng nhìn sởn gai ốc của Phương Vi.
Ma Kết

Cận cảnh bộ sưu tập thú cưng nhìn sởn gai ốc của Phương Vi

Ảnh: NVCC

Chia sẻ

Bò sát

Bò sát


TOP VIEW